Google Review 2.png

Visiting Temples

บริการดีบริการดี ใส่ใจ แก้ปัญหาได้รวดเร็ว มีเจ้าหน้ามืออาชีพ และการตอบคำถามผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ค่อนข้างเร็ว เวลามีคำถาม สามารถตอบได้ละเอียด และมีมาตรการในด้านต่างๆค่อนข้างพร้อม คุณพ่อเป็นผู้ป่วยอัลไซเมอร์ และติดเตียง ที่ได้รับการดูแลจากทางศูนย์มา เกือบ 3 ปี ทางครอบครัวเราไว้วางใจทางศูนย์มากครับ....

Google Review 7.png

Somthawil Adulyarat

- สถานที่สะอาด สะดวกสบาย เหมาะสมที่จะเป็นศูนย์สุขภาพ อีกทั้งยังมีอุปกรณ์สำหรับการทำกายภาพต่าง ๆ อย่างพร้อมทุกด้าน
- ทีมบริหารและเจ้าหน้าที่ให้การบริการดีมากเป็นกันเอง พร้อมให้คำแนะนำด้านต่าง ๆ ได้ดี

Google Review 6.png

Siwaree Piyasirinon

ดูแลดี เอาใจใส่ดีมากค่ะ คอยให้คำแนะนำญาติทั้งคนที่อยู่เฝ้า และคนที่ไม่ได้อยู่เฝ้า และ Update ความคืบหน้าเป็นระยะ รวมถึงการตอบคำถามเรื่องความกังวลต่างๆ ไม่ว่าสถานการณ์อะไร ค่อยข้างมั่นใจเลยว่าหากอยู่ในความดูแลที่นี่ คุณป้าจะปลอดภัย ขอบคุณมากนะคะ

Google Review 3.png

Khun na

♡Healthy habitat ไม่ได้มีความหมายเป็นเพียงศูนย์ดูแลผู้ป่วยเท่านั้น หากแต่เหมือนพามาฝากบ้านญาติสนิท ที่มีความเชี่ยวชาญในการดูแล และรักษาโรค รวมถึงมีการฟื้นฟูฯ ทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ ควบคู่กันไป
♡ ตั้งแต่มาพาคุณพี่สาวมาฝากในความดูแลของศูนย์ สุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจก็ดีขึ้นตามลำดับ
มีทีมแพทย์ นักกายภาพ อีกทั้งนักโภชนาการให้คำปรึกษาเรื่องอาหารที่ดีต่อร่างกายที่กำลังอ่อนแรง
♡ ต้องขอขอบพระคุณมา ณ ที่นี้ด้วย ที่ให้ความดูแลมาอย่างดี ใส่ใจในทุกด้าน ช่วยเหลือจัดสรรทุกสิ่งอย่าง ตั้งแต่ของใช้จำเป็น ไปจนถึงทุกสิ่งอย่างที่ให้ความอำนวยความสะดวกแก่ ทั้งคนไข้รวมถึงญาติคนไข้ด้วย
♡ โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์โรคระบาด ทางศูนย์ก็จะมีมาตรการรองรับความปลอดภัย ปลอดเชื้อได้อย่างรัดกุม เป็นที่สบายใจของญาติพี่น้อง

คุณสงวน ไผ่เข็มศิริมงคล

ได้รับการแนะนำให้พาพี่สาวมาพักฟื้นที่ศูนย์ฯนี้ ไม่ผิดหวังครับ ที่นี่มีทีมแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ และนักกายภาพครบวงจร เอาใจใส่ผู้ป่วยในทุกรายละเอียด อีกทั้งมี สระที่สะอาดเหมาะสำหรับการทำวารีบำบัด Aquatic Therapy ที่จะผ่อนคลายและฟื้นฟูสุขภาพได้อย่างดี พี่สาวผมชอบมากครับ
ต้องขอบคุณทุกท่านที่ให้การดูแลใกล้ชิดเป็นอย่างดี

Google Review 8.png
Google Review 5.png

Minna Apinporn

ไม่ผิดหวังที่เลือกมาพักฟื้นที่ HEALTHY HABITAT ค่ะ คุณหมอเมย์ และ ทีมพยาบาล และนักกายภาพบำบัดทุกคนที่นี่ดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ทำให้ฟื้นตัวเร็ว แข็งแรง แนะนำสำหรับท่านที่กำลังหาสถานพักฟื้นให้กับสมาชิกในครอบครัว หรือคนที่คุณรัก ที่นี่ตอบโจทย์ทุกอย่างในการรักษาตัวและพักฟื้นค่ะ

Google Review 4.png

คุณจิรศักดิ์ ด้วงทวี

แม่ผม เป็นสโตก ย้ายออกมาจาก ศิริราช มาพักฟื้นและทำกายภาพ ตั้งแต่ เดือน เมษายน มาในอาการ ใส่สายให้อาหาร ทำอะไรเองไม่ได้
วันที่ 4/8/2021 แม่ดีขึ้นตามลำดับ และ ทางศิริราช เรียกตัวไป ทำกายภาพต่อ
ตลอดเวลาที่อยู่ที่ศูนย ผมถือว่าได้รับการดูแล อย่างดี ไม่เคยมีครั้งไหนที่ผมพาแม่ไปเช็คที่ศิริราช แล้วโดนบ่นเรื่องการดูแลเลย
อยากขอบคุณมากๆๆจากใจครับ

Google Review 1.png

Whimsy Cat

ประทับใจในความสะอาดของสถานที่ และความเป็นมืออาชีพของเจ้าหน้าที่ทุกแผนกค่ะ มีความเอาใจใส่ในการดูแลผู้ป่วยและการดูแลเรื่องความปลอดภัยในแง่ต่างๆดีมากค่ะ